Đầu trang

Danh sách các khóa học

PHP Basic

Thời lượng 60 giờ / Học phí 2,500,000

L.A.M.P là một thuật ngữ được dùng khá phổ biến hiện nay, là một hệ thống đáp ứng đầy đủ những tính năng khó nhất của ứng dụng web như: Database, Mail, SOAP.

L.A.M.P là cụm từ víêt tắt từ những từ: Linux, Apache, Mysql, PHP/Perl/Python. 
là một hệ thống hoàn toàn mở và miễn phí.

Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình PHP, tạo nền tảng cho buớc tiếp cận với LAMP.

Linux Network Administration (LPIC-3) (Tương đương khóa học “XDHT Linux Thay Thế Windows” )

Thời lượng 36 giờ / Học phí 3,500,000

Bạn phụ trách hệ thống hoặc là sếp IT của một công ty? Bạn đang phân vân trong việc có nên mua bản quyền cho toàn bộ hệ thống IT của công ty, vì chi phí bản quyền có thể tương đối lớn so với những khoản đầu tư khác mà công ty của bạn chưa thể ưu tiên? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện một hệ thống IT hoàn chỉnh đảm bảo phục vụ 1,000 users và điều quan trọng là bạn sẽ không cần phải mua bất cứ phần mềm Servers có bản quyền nào. Bạn chỉ cần đầu tư hệ thống Servers, chúng tôi sẽ cung cấp chương trình đào tạo để bạn nắm vững kỹ thuật hoàn thiện hệ thống IT cho công ty bạn chạy trên nền Linux (Open Source). Các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của trung tâm VN L.A.M.P hỗ trợ trong quá trình vận hành hệ thống.

Đào Tạo theo yêu cầu cho Doanh Nghiệp

Thời lượng

            Chúng ta thường nghĩ một hệ thống lớn toàn bộ phải dựa vào hệ điều hành Unix với các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Unix chuyên biệt. Thật ra, một hệ thống lớn thì đòi hỏi sự kết hợp các ưu điểm của các hệ điều hành khác nhau, phần mềm khác nhau (cả nguồn mở và và nguồn đóng) và được hỗ trợ bởi các thiết bị chuyên dụng; như vậy sẽ tạo được sự an toàn và ổn định, chịu tải cao cho hệ thống trong một thời gian dài. Để làm được điều này, cần phải có những kỹ sư giỏi, lành nghề.

             Doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn tìm giải pháp cho một hệ thống máy chủ lớn? Doanh nghiệp của bạn cần những chuyên gia về điều hành các hệ thống tích hợp?  Doanh nghiệp có thể phát triển liên tục và hiệu quả dựa trên sự thúc đẩy của sức mạnh máy tính? VNLAMP sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên với những mô hình giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp và các khoá đào tạo nhân viên song song. Bạn sẽ hài lòng có một hệ thống tốt, một đội ngũ nhân viên của mình đã được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phản ứng trong các tình huống.

Oracle Admin

Thời lượng 48 giờ / Học phí 3,800,000

Oracle là tên của một hãng phần mềm , một hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến trên thế giới . Hãng Oracle ra đời đầu những năm 70 của thế kỷ 20 tại Mỹ.

Khởi đầu với phần mềm quản trị Cơ Sở Dữ Liệu cách đây hơn 30 năm. Hiện tại ngoài sản phẩm Oracle Database Server, Oracle còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ doanh nghiệp khác.

Qua khoá học chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản và thiết yếu nhất trong việc cài đặt 1 server DB sử dụng Oracle và sử dụng ngôn ngữ SQL trong Oracle phục vụ 1 cách thực tiễn nhất cho công việc quản trị DB

 

 

Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6  >> Trang kế